Lịch sử cà phê

In bài này

Đặc sản cà phê Khe Sanh Quảng Trị

Cà phê Khe Sanh được người Pháp khai sanh và trồng những cây cà phê đầu tiên từ những năm đầu của thế kỷ 20; tuy nhiên, phải đến đầu thập niên 90 của thế kỷ 20 thì cây cà phê Khe Sanh mới sống lại và được mở rộng diện tích trồng, với giống mới, tạo nên diện mạo một vùng nguyên liệu cà phê hoàn toàn mới và ngày càng được biết đến.

 

In bài này

Hạt cà phê - tinh hoa của vùng đất Tolima Columbia

 

Nói đến Columbia, những tín đồ cà phê thường nhắc đến sự hấp dẫn và đầy đặn của từng hạt cà phê trong cả hương vị lẫn hình thức. Nếu muốn một lần thưởng thức hết những tinh hoa đặc trưng của cà phê, hãy đến với Columbia, bởi bạn có thể cảm nhận đầy đủ hương vị từ ngọt ngào, quyến rũ cho đến vị socola, hoa lá rồi tới trái cây hòa quyện cùng mùi vị của vùng nhiệt đới quen thuộc. Mỗi nơi, mỗi vùng sẽ có một hương vị riêng cho những ai yêu cà phê nếm trải. 

In bài này

Honduras - Mảnh đất của cà phê hạt La Tortuga

Honduras là một quốc gia tại Trung Mỹ, nơi đây nổi tiếng về một loại cà phê có hương vị thơm ngon đặc trưng, đó là cà phê La Tortuga.

In bài này

Cà phê hạt nguyên chất từ thiên nhiên Costa Rica

Cà phê Costa Rica là một loại cà phê hạt nguyên chất rất ngon và dễ uống. Hương vị tuyệt vời của nó là sự hòa quyện giữa vị chua tinh tế, kết cấu hoàn hảo và sự kết hợp của mùi cam quýt và hương hoa.

In bài này

Cà phê hạt Sigri Papua New Guinea (PNG)

Puriocafe cung cấp cà phê bởi vì chúng tôi đã rất ấn tượng bởi chất lượng của nó. Năm nay cũng vậy, chất lượng tốt và chúng tôi rất vui mừng khi mua được để dành cho fan hâm mộ cà phê PNG. Cà phê PNG thực sự có mối liên hệ với cà phê Blue Mountain từ Jamaica mặc dù có khác biệt về giá rẻ hơn và là nhánh con của Blue Mountain. AA là sản phẩm cấp cao nhất khi đánh giá cà phê nhân.


Mua cà phê Purio cho gia đình?

Mua cafe online tại Serano.vn
Mua cà phê Purio cho quán, kinh doanh?

Liên hệ ngay!