Lịch sử cà phê

In bài này

ARABICA TẠI LÀNG DÂN TỘC K’HO – ĐẠ SAR - LẠC DƯƠNG

Trong quá trình tìm hiểu và khám phá những loại cà phê ngon của Viêt Nam. Purio được đối tác giới thiệu và tiếp cận tiếp cận với những nông hộ người K’Ho đang sống ở Đạ Sar, Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Trong dự án phát triển “cà phê chất lượng cao” tại Đà Lạt, những nông hộ này được chuyển giao quy trình sản xuất cà phê từ giống, phương pháp canh tác nông nghiệp, thu hoạch sản xuất, hỗ trợ máy móc, trang thiết bị và bao tiêu sản phẩm từ lời cam kết, đồng hành và gắn kết bền vững cùng đối tác của Purio Coffee.

Điều gì khiến Arabica được trồng và sản xuất bởi người nông dân K’Ho trở nên khác biệt? 

In bài này

Đặc sản cà phê Khe Sanh Quảng Trị

Cà phê Khe Sanh được người Pháp khai sanh và trồng những cây cà phê đầu tiên từ những năm đầu của thế kỷ 20; tuy nhiên, phải đến đầu thập niên 90 của thế kỷ 20 thì cây cà phê Khe Sanh mới sống lại và được mở rộng diện tích trồng, với giống mới, tạo nên diện mạo một vùng nguyên liệu cà phê hoàn toàn mới và ngày càng được biết đến.

 

In bài này

Hạt cà phê - tinh hoa của vùng đất Tolima Columbia

 

Nói đến Columbia, những tín đồ cà phê thường nhắc đến sự hấp dẫn và đầy đặn của từng hạt cà phê trong cả hương vị lẫn hình thức. Nếu muốn một lần thưởng thức hết những tinh hoa đặc trưng của cà phê, hãy đến với Columbia, bởi bạn có thể cảm nhận đầy đủ hương vị từ ngọt ngào, quyến rũ cho đến vị socola, hoa lá rồi tới trái cây hòa quyện cùng mùi vị của vùng nhiệt đới quen thuộc. Mỗi nơi, mỗi vùng sẽ có một hương vị riêng cho những ai yêu cà phê nếm trải. 

In bài này

Honduras - Mảnh đất của cà phê hạt La Tortuga

Honduras là một quốc gia tại Trung Mỹ, nơi đây nổi tiếng về một loại cà phê có hương vị thơm ngon đặc trưng, đó là cà phê La Tortuga.


Mua cà phê Purio cho gia đình?

Mua cafe online tại Serano.vn
Mua cà phê Purio cho quán, kinh doanh?

Liên hệ ngay!