Nghệ thuật thưởng thức cà phê

In bài này

Eroka - App hướng dẫn các cách pha cà phê ngon đúng chuẩn

Bạn thích uống cà phê đen hay cà phê sữa? GU của bạn là chua thanh hay đắng đậm? Bạn thường pha cà phê bằng phin, pha máy, Cold Brew hay French Press?

Nhưng dù bạn có gu nào đi nữa thì mỗi một gu đều có một cách pha riêng để cho ra một ly cà phê đúng chuẩn "Lay Động Vị Giác"! Purio sẽ hướng dẫn thật chi tiết với các nội dung được đầu tư chất lượng!

Đọc tiếp nhé!

In bài này

Cà phê đá pha lạnh Cold Brew-bạn đã thử trải nghiệm?

Trong những ngày hè nóng nực, tôi thường đặt nồi nước nóng qua một bên để dùng ly cà phê đá to. Bây giờ, bạn hẳn đã nghe về việc sử dụng công nghệ được gọi là “pha lạnh” để làm cà phê đá, nhưng nếu bạn chưa nghe, dưới đây, chúng tôi từng bước một chỉ dẫn bạn làm nó ra sao bằng việc dùng phương pháp thử nghiệm, xác thực và nếm thử!

Tại sao lại pha lạnh?

Biết đâu chừng pha lạnh ngon thì sao? Tại sao vài người chờ cả đêm chỉ với một tách cà phê? Tốt thôi, hãy nhìn xem nếu những thực tế này có ích cho bạn ;)

In bài này

7 lời khuyên làm nên ly cà phê đá ngon không tưởng!

Mùa hè cũng đến gần và những ngày gần đây chúng ta chỉ muốn được làm ấm hơn một cốc cà phê đá ngon đúng điệu. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn làm nên một ly cà phê đá ngon. Click để xem tiếp nhé

In bài này

10 quán cà phê có thiết kế độc đáo nhất Châu Á

Có một thứ bạn luôn có thể tìm thấy khi đi bất kỳ nơi đâu trên thế giới là cà phê. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 10 minh chứng cho sự gia tăng về số lượng các quán cà phê và các loại hình quán cà phê được tìm thấy ở khu vực Châu Á, vẫn giữ được đã hương vị gây nghiện của địa phương nơi đó và đảm bảo được yếu tố du lịch.

In bài này

Phong cách thiết kế bàn café dành cho gia đình

 

Nếu bạn là một người yêu cafe, hẵn bạn sẽ dành ra một góc tuyệt vời trong nhà để ngồi thưởng thức nhỉ? Nếu bàn café của bạn chất đầy báo và đầy những cốc cà phê - đó chính là lúc bạn nên sắp xếp bày trí lại! Sau đây là những lời khuyên tự tay tôi tổng hợp lại cho bạn, bạn sẽ thật bất ngờ đấy!


Mua cà phê Purio cho gia đình?

Mua cafe online tại Serano.vn
Mua cà phê Purio cho quán, kinh doanh?

Liên hệ ngay!