Những điếu chưa biết về cà phê

In bài này

Espresso – một tình yêu nguyên bản với Caffeine

Espresso hiện đang là một thức uống khá được giới trẻ Việt Nam yêu chuộng. Bởi tính nguyên bản với caffein làm người ta say đắm. Tại sao thức uống này lại chỉ dành cho người sành? Hãy cùng Purio tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In bài này

So sánh cà phê pha chế lạnh và cà phê đá

Quá nóng cho cà phê!

Vào một buổi sáng mùa đông hoặc mùa thu khô lạnh, thực sự không có gì thỏa mãn hơn là ngồi trên chiếc ghế yêu thích của bạn, và thưởng thức một tách cà phê nóng. Nhưng khi mùa đông chuyển sang mùa xuân và mùa xuân chuyển sang mùa hè, thứ cà phê nóng đó dường như khiến bạn khổ sở và nóng bỏng. Một số người sẽ hoàn toàn chuyển từ cà phê nóng sang cà phê lạnh. Giữa cơn sốt cà phê lạnh, bạn sẽ bối rối về sự khác biệt giữa cà phê lạnh và cà phê đá. Sau đó, có những người điên như tôi, sẽ tiếp tục uống những ly cà phê nóng trong suốt mùa hè

In bài này

Cà Phê Nitro Cold Brew Là Gì?

Cà phê Nitro Cold Brew đơn giản là một loại cà phê được làm lạnh ít nhất 4 độ C trước khi được hoà tan với khí Ni-tơ (N2). Có nhiều phương pháp khác nhau để pha và làm lạnh cà phê trước khi được hoà tan khi N2, nhưng phương pháp phổ biến nhất là Cold Brew - Pha lạnh.

In bài này

Bạn đã pha cà phê nguyên chất kiểu Cold Brew chưa?

Hai năm nay (2017),  trong xu hướng chung cả thế giới, Việt Nam đang lan toả phong trào uống cà phê pha kiểu Cold Brew một cách mạnh mẽ. Từ đó cũng nảy sinh một cách pha cầu kỳ hơn nhưng cũng ấn tượng hơn đó là cà phê Nitro Cold Brew có sục thêm khí Ni Tơ  (Nitrogen) thêm vào khi uống. Purio Coffee sẽ có loạt bài về cà phê Nitro Cold Brew mời quý vị đón đọc.

In bài này

Cà phê hạt của bạn "sạch" tới đâu?

Khi nói đến chữ SẠCH của cà phê, mọi người thường liên tưởng đến cà phê nguyên chất không hương liệu, không đậu nành không bắp. Cái này hoàn toàn đúng, nhưng hôm nay Purio Coffee xin đề cập đến một khía cạnh khác nữa của chữ "SẠCH" như một nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp.


Mua cà phê Purio cho gia đình?

Mua cafe online tại Serano.vn
Mua cà phê Purio cho quán, kinh doanh?

Liên hệ ngay!